Thursday, May 20, 2010

How to make your mark for free

Sal Khan at Gel 2010 from Gel Conference on Vimeo.

The letters at the end are incredible.

If you watch it, please leave a comment on how it made you feel.

Labels:

3 Comments:

Blogger Katy said...

When I started teaching, I told my dad about some of the stories of my classroom dealing with my more "interesting" students. My dad told me about how schools are boxes and if your student doesn't fit the box, then he'll be difficult- not everyone fits the box.

I love good teaching that breaks the "box" of what a typical learning environment is.

Learning at your own pace- and truly feeling successful?! That is the key to success! Even one of my most "difficult/far behind" students at one point in the year told me "esta padre miss..." aka this is sweet miss! when he felt successful doing something in math.

Good video...I'll pass it on.

10:31 PM  
Blogger Sara said...

Agreed. This guy is pretty awesome. I feel like there's a lot of potential with this idea...

5:30 PM  
Blogger An Binh said...

Hiện nay không gian làm việc tại văn phòng có sự ảnh hưởng lớn đên năng suất cũng như tinh thần làm việc của nhân viên chính vì thế cho nên khi lựa chọn những sản phẩm nội thất văn phòng cần nên chú tâm đến không gian và cách bố trí các sản phẩm trong văn phòng sao cho tạo sự tuận tiện thoải mái trong công việc của nhân viên. Nối đến văn phòng thì sản phẩm ban lam viec , ghế, tủ cũng được lựa chọn kĩ càng phù hợp không gain diện tích làm việc tạo sử thoải máu cho nhân ngồi làm việc. Để ban van phong làm việc của nhân viên được gọn gàng thì nên trang bị thêm tủ phụ đi đối với bàn làm việc hoặc có thể lựa chọn mẫu tu tai lieu van phong cho thích hợp việc bảo quan và lưu trữ hồ sơ công ty được an toàn tránh mọi tác động môi trường bên ngoài.
Ngoài ra song song viẹc chọn bàn ghế thi bạn cũng cần xem thêm các mẫu tủ hồ sơ văn phòng về màu sắc, kểu dàng và kịch thước để bố trí tủ cho phù hơpk khôn gian và gam màu trùng hợp với không gian nội thất và các sản phẩm nội thất khác trong văn phòng làm việc. Ngày nay các văn phòng công ty có xu hướng chọn riêng mỗi phòng bạn chiếc tủ văn phòng? Thì trên thị trường có 1 loại tủ sắt và loại tủ gỗ văn phòng nên các khắc hàng cân nhắc khi chọn mua. Tủ sắt bền đẹp, chónglại tác nhân ngoài nhưng màu sắc kiểu dáng không phù hợp không gian bên trong văn phòng cho nên việc chọn lựa mẫu tủ gỗ dành cho văn phòng công ty nên dựa theo các xu hướng trong thiết kế nội thất văn phong.

2:54 AM  

Post a Comment

Links to this post:

Create a Link

<< Home